Hoàng Anh – Founder Chính Thức Của W388

Thông tin cá nhân

Tên thật: Nguyễn Hoàng Anh

Quê quán: Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, Phan Thiết, Việt Nam.

Trung học: THPT Phan Chu Trinh, P. Phù Thủy, Tp. Phan Thiết, Phan Thiết, Việt Nam.

Đại học: Marketing trực tuyến – Đại Học Bách Khoa – ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh.

Cung hoàng đạo: xử nữ.

Ngày sinh: 26/08/2000

Hoàng Anh
Hoàng Anh

Tiểu sử hoàng anh

Là một người con của miền biển, Hoàng Anh – tôi luôn là chàng trai luôn muốn theo đuổi và tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng biệt. Nhờ vào sự động viên hà hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Tôi đã thật sự trở thành sinh viên của Đại học Bách Khoa, TP. Hồ Chí Minh. Với chuyên ngành Marketing trực tuyến, tôi đã luôn theo nỗ lực khá nhiều trong việc theo đuổi đam mê của mình.

Sự thay đổi trong sự nghiệp

Mặc dù, không cần bằng được giữa việc thực tập tại W388 và việc học. Nhưng tôi cũng đã may mắn tốt nghiệp đúng hẹn và trở thành nhân viên chính thức tại công ty đang thực tập. Tôi đã xin được tham gia vào dự án chính của công ty là phát triển mạnh trang website chính thức của thương hiệu này.

Mặc dù, có đôi chút khó khăn ban đầu về việc lên ý tưởng nội dung trang. Nhưng may mắn, tôi đã bắt đúc kết được chút ý tưởng để hoàn thiện tất cả các khâu chính thức: nội dung trang, bài viết, thiết kế, cách sắp xếp và bổ trí trang.

Hi vọng với các nội dung mà tôi mang đến trên trang, có thể thực sự sẽ mang đến cho các người chơi một nguồn thông tin chuẩn xác. Và có thể nhớ vào nó mà các anh em sẽ rút ra được cho riêng mình một vốn kinh nghiệm đáng quý.